Các loại hạt nhựa của chúng tôi bao gồm các loại nhựa nguyên sinh LDPE, HDPE,LLDPE… Với đầy đủ các loại mã thông dụng dùng để tráng màng, laminating, coating. Dưới đây VietNamGoods sẽ trình bày rõ hơn với các bạn

 

 Các loại hạt nhựa nguyên sinh

 

Là sản phẩm nhựa được làm từ dầu mỏ, Các thành phần hóa học của dầu mỏ được chia tách bằng phương pháp chưng cất phân đoạn tạo ra những loại hạt nhựa có giá trị sử dụng phục vụ nhu cầu sản xuất và tiêu dùng.
Hạt nhựa nguyên sinh chưa qua sử dụng thường có màu trắng tự nhiên,

 

Công Dụng
Hạt nhựa nguyên sinh thường được dùng để sản xuất các mặt hàng có giá trị cao hoặc các sản phẩm có đòi hỏi an toàn và có kỹ thuật cao như: thiết bị y tế, linh kiện máy bay, ô tô… Các sản phẩm nhựa thông thường mà chúng ta sử dụng hoặc nhìn thấy hằng ngày chủ yếu được sản xuất ra từ nhựa tái sinh.

Các loại nhựa nguyên sinh hay gặp

Vậy, đã bao giờ bạn tự hỏi rằng các sản phẩm chúng ta sử dụng hằng ngày được sản xuất từ những loại hạt nhựa nguyên sinh nào? VietNamGood sẽ làm rõ hơn những vấn đề này:

Hạt nhựa ABS

 

ABS: có màu trắng tự nhiên hoặc trắng đục, Nhựa ABS cứng, rắn, nhưng không giòn,cách điện,

không thấm nước, tính chất đặc trưng của ABS là khả năng chịu va đập và độ dai  được ứng dụng để sản xuất Mũ bảo hiểm, thùng chứa, và một số linh kiện xe máy.

 

 

Hạt nhựa PPLDPE: là loại hạt nhựa phổ biến nhất trong đời sống hằng ngày của con người, PP có màu trắng trong suốt, tuy nhiên nhà sản xuất thường pha với các loại hạt tạo màu nhằm tạo ra sản phẩm đầy đủ màu sắc, tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi.
PP không màu không mùi,không vị, không độc. Hạt nhựa PP cháy sáng với ngọn lửa màu xanh nhạt, có dòng chảy dẻo, có mùi cháy gần giống mùi cao su. PP được ứng dụng rộng rải như: sản xuất đồ chơi, thau, rổ, khay nhựa…
PA: là loại nhựa có tính kỹ thuật cao, Nhựa PA66 có độ nhầy cao, dẻo dai tốt, bôi trơn bề mặt, đặc biệt  chịu mài mòn nên được ứng dụng trong y tế, linh kiện điện tư, linh kiện ô tô, xe máy, máy bay và một số ngành may mặc, gia dụng khác.
Ngoài ra trên thế giới còn có rất nhiều loại hạt nhựa có ứng dụng khác nhau như: HDPE, POM, PS, HI, PET, PBT, PC, PVC…
Tại VIETNAMGOODS Hạt nhựa nguyên sinh chủ yếu được nhập khẩu từ các nước: Đài loan, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Ả rập… do đó việc lựa chọn nhà cung cấp để được tư vấn nhiệt tình đáp ứng được yêu cầu của sản phẩm, đặc biệt quan trọng là giá cả phải cạnh tranh và nguồn hàng ổn định.

Dưới đây là một vài sản phẩm hạt nhựa nguyên sinh của công ty VIETNAMGOODS. Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và mã sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: